1. SKIP_MENU
  2. SKIP_CONTENT
  3. SKIP_FOOTER

» Chúng Tôi Có Nhân Viên Giao Hàng Tại Các Quận Nội Thành Trung Tâm TP. Đà Nẵng

BẢNG VINH DANH

















Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ tại Đà Nẵng: Mr.Tâm
Send a message via Yahoo to Liên hệ tại Đà Nẵng:  Mr.Tâm Send a message via Skype to Liên hệ tại Đà Nẵng:  Mr.Tâm
Telephone number of Liên hệ tại Đà Nẵng:  Mr.Tâm 0933 29 30 39
Kim Huệ
Telephone number of Kim Huệ 0902 554 339

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Chả bò Đà Nẵng Quận Bình Thạnh

Tìm chúng tôi trên facebook

Đang trực tuyến

Trang web hiện có:
19 guests & 0 thành viên trực tuyến

Giới thiệu

Tổng hợp những nơi bán Chả bò Đà Nẵng ngon nổi tiếng

 

Một món đặc sản Đà Nẵng cực kỳ quen thuộc mà chắc chắn khi tới Đà Nẵng không ai là không biết, đó chính là CHẢ BÒ Đà Nẵng. Một loại đặc sản mà chỉ Đà Nẵng mới có thể tạo ra được hương vị thơm ngon và chất lượng đến thế, hấp dẫn ngay cả những thực khách khó tính nhất. Những đòn chả bò Đà Nẵng chưa bao giờ làm thực khách thất vọng.

Những địa điểm bán chả bò Đà Nẵng ngon trứ danh:

1. Chả bò Cô Lễ:

  • Địa chỉ: 53 Hải Phòng – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Giá chả bò Cô Lễ Đà Nẵng: chả bò truyền thống là 310k/kg, chả bò hương vị đặc biệt là 290k/kg.

Được sản xuất từ một quy trình sản xuất mới, hiện đại hơn: Chả giò sống được cho vào khuôn inox có lót lá chuối rồi mang đi hấp. Khi tiếp xúc trực tiếp với chả bò, lá chuối sẽ tạo hương thơm truyền thống cho chả bò. Sau khi hấp chả chín, để nguội chả bò tiếp tục được đưa vào khuôn và cắt ra thành từng lát 250gr rồi được bọc lại bằng giấy nhôm giúp chả giữ được hương thơm. Chả bò sau đó hút chân không từng lát chả nhằm bảo quản được lâu hơn. Chả bò lại tiếp tục qua một quy trình thanh trùng và đóng hộp rồi mới mang đi phân phối khắp nơi.
Các loại chả bò được gói bằng lá chuối chỉ đảm bảo chất lượng ở nhiệt độ bên ngoài khoảng 1 ngày, trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 5-7 ngày. Nhưng Chả bò Cô Lễ lại có điểm đặc biệt hơn là để ở nhiệt độ môi trường bên ngoài 3 ngày vẫn đảm bảo chất lượng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 1 tháng vẫn còn thơm ngon do quy trình chế biến hiện đại hơn. Vì vậy Chả bò Cô Lễ có thể vận chuyển đến khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí là làm quà biếu cho các kiều bào xa xứ.

2. Chả bò Hường

  • Địa chỉ: 04 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Giá chả bò bà Hường: 320k/kg

Chả bò bà Hường là loại chả bò được làm từ 100% thịt bò đùi, loại tươi ngon nhất. Để đúng vị Chả Bò Đà Nẵng thì phải lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Chả bò bà Hường có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, những thớt chả màu đỏ hồng, với hương vị ngọt đậm đà, giòn và dai.

Chả bò bà Hường được chế biến theo công thức gia truyền 3 đời, với hương vị thơm ngon truyền thống hoà quyện từ thịt bò nguyên chất cùng cách tẩm ướp gia vị đặc trưng, mang đến cho thực khác một hương vị khó quên của Chả Bò Đà Nẵng.

4. Chả bò Cô Huệ

  • Địa chỉ: Cơ sở sản xuất 230/6 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0933 29 30 39
  • Website: chabocohue.com
  • Cửa Hàng Bán Sản Phẩm
    70 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
    ĐT: 0933 29 30 39
  • Giá chả bò cô Huệ: 300k/kg
  • Chả Bò Cô Huệ là món Đặc Sản Đà Nẵng khá được ưa chuộng. Với sự kết hợp khéo léo của đôi tay cùng với cách thức chế biến chả bò của người dân bản địa, chả bò Cô Huệ mang tới một hương vị đặc trưng của chả bò Đà Nẵng. Vị ngọt của thịt bò, vị cay thơm nồng của tiêu kết hợp cùng những gia vị khác tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon khiến chúng ta ăn và nhớ mãi.


    Chả bò Đà Nẵng để được bao lâu?

    Khi mua chả bò Đà Nẵng làm quà biếu, người ta thường e ngại rằng chả bò sẽ không để được lâu hoặc sẽ hư trong quá trình vận chuyển làm mất đi sự ý nghĩa của món quà biếu từ Đà Nẵng này.

    Vậy chả bò Đà Nẵng để được bao lâu???

  • Ngày nay với dây chuyền sản xuất hiện đại nhưng chả bò Đà Nẵng vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống vốn có làm cho món ăn đặc sản Đà Nẵng này luôn được lòng cả du khách lẫn người dân nơi đây.

    Đối với cách sản xuất chả bò truyền thống, các loại chả bò gói bằng lá chuối chỉ giữ được chất lượng ở nhiệt độ bên ngoài trong vòng 1 ngày, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh chỉ được 5-7 ngày. Trong khi đó Chả bò Cô Lễ có thể để ở nhiệt độ môi trường bên ngoài 3 ngày vẫn đảm bảo chất lượng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 1 tháng vẫn còn thơm ngon sử dụng tốt.

    Vậy tại sao chả bò Cô Lễ lại để được lâu như vậy?

    Chả giò sống Cô Lễ được cho vào khuôn inox có lót lá chuối rồi mang đi hấp. Lá chuối khi tiếp xúc với chả giò sẽ tạo hương thơm truyền thống cho chả bò mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Chả hấp chín sau khi để nguội sẽ được bọc bằng giấy nhôm giúp chả giữ được hương thơm. Chả bò được hút chân không từng lát chả để bảo quản lâu hơn bình thường. Chả tiếp tục qua quy trình thanh trùng và đóng hộp.

    Vì vậy, Chả bò Cô Huệ có thể vận chuyển đi đến khắp mọi miền đất nước. Thậm chí được vinh dự làm quà biếu cho các kiều bào xa xứ.


  • Chả bò Đà Nẵng giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng và các du khách khi tới Đà Nẵng mua chả bò Đà Nẵng về làm quà. Tuỳ nơi sản xuất và các thương hiệu chả bò Đà Nẵng khác nhau mà mức giá sẽ chênh lệch. Mức giá chả bò ở Đà Nẵng giao động từ 250k-320k. Một số thương hiệu chả bò được đề cập ở trên đều là thương hiệu chả bò ngon nổi tiếng ở Đà Nẵng, mức giá bán ở mỗi quán chênh lệch cũng không nhiều.

    Hướng dẫn cách làm chả bò Đà Nẵng theo kiểu truyền thống  

    Để làm ra món chả bò Đà Nẵng ngon việc lựa chọn nguyên liệu là quan trọng nhất. Thịt bò phải tươi, thớ thịt còn ấm, và căng mượt. Các gia vị khác cũng phải được lựa chọn kỹ để giúp cho món chả bò thêm hoàn hảo hơn. 







 

Lượt truy cập

455473
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
0
57
343
352816

Thông tin liên hệ

Cơ Sở Sản Xuất Nem Chả Cô Huệ
230/6 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, 
Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Cửa Hàng Bán Sản Phẩm
70 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
ĐT: 0933 29 30 39

Cửa hàng phân phối Tại TP. HCM

Số 59, Thép Mới, P.12, Q.Tân Bình
ĐT: 0902 554 339 - 0932 665 339 
Web: www.chabodanang.vn  www.dacsandanang.com